Hotline : 078 855 9090

Mẹ mới sinh cần có chế độ dinh dưỡng tốt để hỗ trợ quá trình chữa bệnh và phục hồi sức khỏe. Và đối với những bà mẹ đang cho con bú, chế độ ăn uống cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự tăng trưởng của bé.

 

Chất Sắt

Điều quan trọng là bổ sung lượng sắt bạn bị mất trong quá trình sinh nở. Nếu bạn đang cho con bú sữa mẹ, kho dự trữ sắt sẽ cung cấp cho con bạn lượng sắt để chúng phát triển thích hợp và chức năng tuyến giáp. Các nguồn sắt tốt bao gồm thịt đỏ, gan, trai, sò và rau lá xanh. Nếu bạn là người ăn chay, Melissa khuyên bạn nên bổ sung sắt.

 

Vitamin B12 

B12 cần thiết cho sự phát triển tế bào hồng cầu thích hợp, sản xuất năng lượng và giúp hình thành DNA của chúng ta. Trẻ sơ sinh không đủ lượng B12 thường dễ cáu kỉnh hơn và tăng nguy cơ không phát triển, chậm phát triển và trí não kém phát triển. Các nguồn tốt nhất là thực phẩm động vật, chẳng hạn như ngao, cá ngừ, gan, thịt bò và cá hồi. Bạn cũng có thể nhận được nếu từ sữa và ngũ cốc tăng cường. Những người ăn chay trường được khuyên nên bổ sung B12.

 

DHA, một axit béo omega-3

Trẻ sơ sinh của những bà mẹ có nồng độ DHA cao trong sữa mẹ được chứng minh là có sự phát triển trí não và thị lực tốt hơn. Ngay cả khi bạn không cho con bú, đã có nghiên cứu về vai trò của DHA trong việc tăng cường sự tập trung tinh thần, giảm viêm và nguy cơ trầm cảm sau sinh. Các nguồn tốt bao gồm cá hồi, cá mòi, trứng tăng cường và sữa. Hầu hết các bà mẹ nên tiếp tục bổ sung DHA sau khi mang thai vì nhiều người không có đủ trong chế độ ăn uống của họ.

 

Choline

Choline là một chất dinh dưỡng tương tự như axit folic rất quan trọng cho sự phát triển của não bộ. Nhu cầu về chất dinh dưỡng này tăng lên trong thai kỳ và cao nhất ở các bà mẹ đang cho con bú. Choline rất quan trọng đối với sự phát triển trí nhớ và não bộ của trẻ sơ sinh. Các nguồn thực phẩm tốt nhất của choline là trứng và các loại thịt nội tạng như gan.

 

Vitamin D

Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch, não và hệ thần kinh và giảm nguy cơ trầm cảm và lo lắng sau sinh. Các nguồn cung cấp Vitamin D trong chế độ ăn uống tốt nhất là cá béo như cá hồi và cá ngừ, gan, sữa tăng cường và nước cam, và lòng đỏ trứng.

 

Bên cạnh đó bạn sử dụng thêm Bổ Máu Dr.Iron được bác sỹ Nhật  khuyên dùng.

– Thành phần có chứa 100% sắt dưới dạng ion để cơ thể dễ hấp thụ nhất.

– Kết hợp cùng Vitamin C và các nguyên tố vi lượng hỗ trợ hoạt động của sắt như Vitamin B12, acid folic.

– Chiết xuất tổ yến thiên nhiên dạng nano (bản quyền tại Nhật JP6358692) để cơ thể dễ dàng hấp thụ, mang lại hiệu quả vượt trội tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da.

– Chiết xuất quả vải (bản quyền tại Nhật JP3708036) giúp dưỡng nhan, chống oxy hóa tế bào, chống lão hóa.

– Chiết xuất trái sơn trà giàu vitamin và dưỡng chất, cung cấp đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt giúp cải thiện tình trạng lạnh tay chân khi chuyển mùa.

– Chiết xuất quả mận tím chống oxy hóa tế bào và bồi bổ máu huyết hiệu quả.

– Chiết xuất men thực vật hàm lượng cao giúp lưu thông đường ruột, trị táo bón.

máy massage