Hotline : 078 855 9090

Bữa ăn nhẹ lành mạnh cũng quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ như bữa ăn lành mạnh. Trẻ nhỏ có dạ dày nhỏ và không thể nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết chỉ từ 3 bữa ăn thông thường. Trẻ lớn cần ăn vặt để tỉnh táo và tràn đầy năng lượng suốt cả ngày.

Chuẩn bị sẵn đồ ăn nhẹ lành mạnh nên là một phần trong kế hoạch tổng thể bữa ăn của bạn. Bởi vì đồ ăn nhẹ cung cấp cho trẻ em calo, lượng calo này phải đi kèm với chất dinh dưỡng. Nếu đồ ăn nhẹ là thực phẩm có trong Hướng dẫn Thực phẩm của Canada, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang cho những món ăn nhẹ lành mạnh.

 

Hướng dẫn Thực phẩm của Nhật Bản bao gồm:

Rau và trái cây , chẳng hạn như trái cây đóng hộp tươi hoặc không đường, cắt nhỏ rau sống hoặc nước ép rau.

Thực phẩm cung cấp protein , chẳng hạn như trứng luộc chín, sữa chua, các loại hạt và hạt, pho mát, thịt cắt lát, sinh tố trái cây làm từ sữa, hoặc một loại hỗn hợp như hummus.

Ngũ Cốc Trái Cây Calbee Nhật Bản được các bà mẹ Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn để con trẻ. Là sự kết hợp của nhiều loại hạt và trái cây sấy khô như hạnh nhân, yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ… nhưng vẫn giữ đầy đủ hương vị và có giá trị dinh dưỡng cao.

 

Thành phần và công dụng của ngũ cốc trái cây Calbee Nhật Bản:

– Thành phần trong ngũ cốc gồm các loại hạt và trái cây sấy khô như đu đủ, táo, dâu tây, nho, dừa, hạt giống lúa, ngô, hạnh nhân, lúa mì, yến mạch, gạo nâu, hạt bí… giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào như Canxi, chất xơ, Vitamin A, B6, B12…

– Mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, cung cấp dưỡng chất cải thiện thể chất. Hơn nữa, còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho người gầy, cân bằng sức khỏe cho người ăn chay, người cao tuổi, trẻ em và cả mẹ bầu.

Thêm các lựa chọn đồ ăn nhẹ vào danh sách thực phẩm của bạn, đặc biệt là ngũ cốc trái cây Calbee Nhật Bản để bạn luôn có sẵn những lựa chọn lành mạnh. Tránh mua thực phẩm mà bạn phải hạn chế vì chúng không phải là lựa chọn tốt. Điều này sẽ giúp cả nhà lựa chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh hơn.

máy massage